Nước khoáng LaVie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Với tiêu chí không chỉ mang đến một nguồn nước sạch từ thiên nhiên và là dòng nước khoáng tốt nhất cho cơ thể, Nước khoáng LaVie còn rất cẩn thận trong việc bảo đảm lượng dinh dưỡng ổn định trong từng giọt cô đọng với một tỉ lệ hàm lượng khoáng được nghiên cứu cẩn thận. Công nghệ sản xuất khép kín không qua một quá trình xử lý hóa học nào sẽ giúp nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng nhẹ, phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm cả phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ

Nước khoáng LaVie 19 lít

Nước khoáng LaVie 19 lít
Nước khoáng LaVie 19 lít - 52.000đ

Bình úp nhựa LaVie

Bình úp nhựa LaVie
Bình úp nhựa LaVie

Bình úp nhựa LaVie

Giá: 300.000đ

Giao hàng tận nơi - Cam kết chất lượng - Phục vụ nhanh chóng - Lịch sự

ĐT: (08) 66 80 80 12

Nước khoáng LaVie được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăc biệt loại bình 19 lít. Sử dụng bình nước khoáng 19 lít tiết kiệm và tiện dụng. Tuy nhiên, đặc điểm của bình LaVie 19L là không có vòi nước bắt buộc phải sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình nhựa Lavie.
Do vậy, Bình nhựa LaVie được ra đời để phục vụ nhu cầu của người sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Khi sử dụng bình úp, người dùng phải dùng máy nóng lạnh mới có thể sử dụng được, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua được máy nóng lạnh. Đó là sự sáng tạo rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bình nhựa LaVie (Cải tiến từ bình sứ LaVie) là một phụ kiện đi kèm với bình nước LaVie. Nó rất an toàn và tiện ích trong gia đình cũng như trong văn phòng.
Bình nhựa Lavie được thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Bình nhựa Lavie được thiết kế mang tính hiện đại rất phù hợp cho các gia đình hoặc văn phòng giúp trang trí căn phòng đẹp hơn.
Để sử dụng nước khoáng Lavie đảm bảo chất lượng tốt nhất các bạn nên chú ý vệ sinh bình nhựa một cách thường xuyên để tránh hiện tượng nước uống có cặn.
Như các bạn đã biết khi nước ngâm lâu ngày trong bình nhựa sẽ xảy ra hiện tượng phản ứng hóa học xuất hiện tảo, rêu và cặn. Để sử dụng nước khoáng LaVie đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của gia đình, tốt nhất khi sử dụng bình nhựa bạn nên vệ sinh bình nhựa đều đặn, mùa hè khoảng 2 tuần một lần, mùa đông khoảng 3 – 4 tuần nên vệ sinh một lần.
Sản phẩm bình nhựa úp LaVie dùng để úp bình nước LaVie 19 lít để sử dụng, được làm từ nhựa cao cấp an toàn trong sinh hoạt, độ bền cao. Sản phẩm thay thế cho bình sứ LaVie trước đây, bền hơn và không bị vỡ nếu bị rơi và va đập. Vòi cũng có độ bền cao hơn. Thiết kế bình úp nhựa LaVie sang trong, tin tế, kín hơn, tránh bụi bẩn tốt hơn bình sứ LaVie củ . Sản phẩm chính hảng do LaVie phân phối.
Bình nhựa LaVie sử dụng cho các hộ gia đình, công sở nhỏ không dùng máy nước nóng lạnh.
Nước khoáng LaVie – Một phần tất yếu của Cuộc Sống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét