Nước khoáng LaVie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Với tiêu chí không chỉ mang đến một nguồn nước sạch từ thiên nhiên và là dòng nước khoáng tốt nhất cho cơ thể, Nước khoáng LaVie còn rất cẩn thận trong việc bảo đảm lượng dinh dưỡng ổn định trong từng giọt cô đọng với một tỉ lệ hàm lượng khoáng được nghiên cứu cẩn thận. Công nghệ sản xuất khép kín không qua một quá trình xử lý hóa học nào sẽ giúp nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng nhẹ, phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm cả phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ

Nước khoáng LaVie 19 lít

Nước khoáng LaVie 19 lít
Nước khoáng LaVie 19 lít - 52.000đ

Nước khoáng LaVie 500ml

Nước khoáng LaVie 500ml
Nước khoáng LaVie 500ml

Nước khoáng LaVie 500ml

Giá: 88.000đ

Giao hàng tận nơi - Cam kết chất lượng - Phục vụ nhanh chóng - Lịch sự

ĐT: (08) 66 80 80 12Nước khoáng LaVie đóng chai ngay tại nguồn khoáng thiên nhiên bổ sung các khoáng chất như Ma, Canxi, K, Na, Fl và HCO3, đồng thời đảm bảo 100% chất lượng về độ sạch với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters Pháp:
Với tiêu chí không chỉ mang đến một nguồn nước sạch từ thiên nhiên và là dòng nước khoáng tốt nhất cho cơ thể, Nước khoáng LaVie còn rất cẩn thận trong việc bảo đảm lượng dinh dưỡng ổn định trong từng giọt cô đọng với một tỉ lệ hàm lượng khoáng được nghiên cứu cẩn thận. Công nghệ sản xuất khép kín không qua một quá trình xử lý hóa học nào sẽ giúp nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng nhẹ, phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm cả phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.
Canxi: Cần thiết cho sự hoạt động của tim mạch, cơ bắp, hệ thần kinh và giúp máu đông. Là một thành phần quan trọng của khẩu phần dinh dưỡng. Sự thiếu hụt rất nhỏ của nó sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng.
Magie: Rất cần thiết cho các hoạt động sinh học, cho chức năng tim mạch được hoạt động tối ưu nhất, cũng như cho xương, sự co cơ và các hoạt động thần kinh. Chất khoáng này rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta.
Natri: Là kim loại kiềm có rất nhiều và quan trọng trong cơ thể, Natri tồn tại trong cơ thể chủ yếu dưới dạng hòa hợp với clorua, bicacbonat và photphat, một phần kết hợp với axit hữu cơ và protein.
Kali: Là một khoáng chất đơn giản nhưng giữ vai trò rất quan trọng trong cơ thể: Giúp điều hòa cân bằng nước và điện giải; giúp duy trì hoạt động bình thường của các cơ quan, đặc biệt là của hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu và cả hoạt động của các cơ bắp.
Lựa chọn sử dụng nước khoáng thiên nhiên LaVie bạn có thể an tâm tuyệt đối, vì LaVie cũng như tập đoàn Nestlé Waters cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.
Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường và số lượng ngày càng nhiều, nước khoáng LaVie của thương hiệu Nestlé Waters uy tín – lâu đời từ năm 1992 vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hàng ngày.
Nước khoáng LaVie là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn mỗi ngày đều có thể tiếp thêm ‘năng lượng’ cho cơ thể bằng dòng nước khoáng thiên nhiên LaVie ngọt lành trong mát tốt nhất cho cơ thể. Chỉ cần gọi đến đại lý nước khoáng LaVie, bạn sẽ được phục vụ nước tận nơi một cách nhanh và chu đáo nhất.
Nước khoáng LaVie – Một phần tất yếu của Cuộc Sống
Nước khoáng LaVie 19 lít là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày trong gia đình, cơ quan, trường học,… Vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, nước khoáng LaVie 19 lít còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ:
– Dung tích: 500ml
– Đóng gói: 1 thùng 24 Chai PET KHÔNG VÒI
– Đặc tính: Nước khoáng có vị hơi lợ và thanh ngọt
– Sản phẩm của: Tập Đoàn Nestlé Waters
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bảo Quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp của tia nắng mặt trời
Uống ngon hơn khi ướp lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét